Tin tức và sự kiện

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1380

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 139316

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1502259

Liên kết website

1 cửa
Văn bản
eofice
Họp thư điện tử
dvc
Lich lam viec
UD CNTT
DGCBCC
thu moi

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động văn hoá

Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện tăng cường kiểm tra hoạt động văn hóa

Thứ tư - 07/08/2013 14:07
Nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa - thông tin nơi công cộng, trong hoạt động tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm hoặc cố tình vi phạm pháp luật trên lĩnh vực văn hóa, dịch vụ văn hóa.
Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện tổ chức kiểm tra tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn huyện. Nội dung kiểm tra giấy phép kinh doanh, tiếp viên, hợp đồng lao động và độ ồn của các cơ sở kinh doanh karaoke.
 
  Đoàn kiểm tra làm nhiệm vụ
 
Đội đã tổ chức 06 lượt kiểm tra 17 cơ sở karaoke tại TT. Lai Vung, xã Long Hậu, Tân Thành, Vĩnh Thới, Định Hòa, Tân Hòa, Phong Hòa. Qua đó đội đã lập biên bản và cho làm cam kết nhắc nhở 01 cơ sở giấy phép kinh doanh hết hạn và 10 cơ sở phải khắc phục đảm bảo âm thanh đạt theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về tiếng ồn, tránh để âm thanh thoát ra ngoài làm ảnh hưởng đến sinh hoạt bà con xung quanh.

Ngoài ra, thực hiện Công văn số 815/SVHTTDL-TTr ngày 09 tháng 7 năm 2013 về việc kiểm tra, thu hồi, xử lý băng, đĩa lậu và có quảng cáo sex trên đĩa dành cho thiếu nhi và Công văn số 846/SVHTTDL-TTr ngày 17 tháng 7 năm 2013 về việc kiểm tra, xử lý vi phạm và thu hồi băng, đĩa phim "Bụi đời chợ lớn" không được phép phổ biến. Phòng Văn hoá và Thông tin cũng đã phối hợp Đội kiểm tra liên ngành 814 tổ chức kiểm tra 02 lượt các điểm bán băng, đĩa tại  các xã Long Hậu, Tân Thành và Thị trấn Lai Vung. Qua kiểm tra Đội không phát hiện loại đĩa CD có nội dung vi phạm nêu trên.

Theo kế hoạch Đội 814 sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra đến tất cả các cơ sở kinh doanh hoạt động văn hóa và dịch vụ văn hóa đối với các địa bàn xã, thị trấn còn lại.

Nguồn tin: VH-TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thư viện ảnh

Quảng cáo

VNPT
Vina
Mobi
Viettel
Vietnammobile
anh
manguon